สวัสดีค่าาาทุกคน ช่วงหลังมาเนี่ยแบรนด์เค้าก็พากันออกคอเลคชั่น disney มามากมายก่ายกอง แต่ก็ไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่จะราคาเอื้อมถึงเนอะ ผิงก็เลยอยากหยิบแบรนด์ที่ราคาแตะต้องได้มารีวิวให้ดูกัน

USTAR เค้าไม่ยอมน้อยหน้าใครนะ มาในธีม Minnie โอ้ยย น่ารักมากกก เอาจริงนะแต่แรกก็เฉยๆคิดว่าคงไม่เท่าไหร่ แต่เห้ย เค้าไม่ได้มีดีแค่แพคเกจจิ้งง มาดูกันว่าคอเลคชั่นนี้เค้ามีอะไรบ้าง

คอเลคชั่นนี้มา 3 อย่างด้วยกัน คือ แป้งผสมรองพื้น ดินสอเขียนคิ้ว และลิปสติก

แป้งผสมรองพื้น ผิงได้เบอร์ 2 มา แอบขาวกว่าผิวไปจี๊ดนึง แต่ทิ้งไว้แปบนึงสีเค้าก็เซตตัวเข้ากับผิวนะ เนื้อแป้งบางเบาสบายหน้า ไม่ได้ปกปิดมาก เหมาะกับคนผิวหน้าดี วันสบายๆ

หรือพกไว้ทัชอัพระหว่างวันคิ้วท์ๆ มีลายปริ้นท์ตรงแป้งด้วยแกกกก๊ ราคาแค่ตลับละ 259 บาทเท่านั้น! ราคาเป็นมิตรมาก

ที่เขียนคิ้วท์ เหมือนจะธรรมดาใช่มะ แต่ไม่นะ เป็นดินสอเขียนคิ้วที่เนื้อมีความกึ่งจะเป็นwaxนิดนึง แต่ไม่เหนียวนะ คือมันจะช่วยจัดทรงคิ้วไปด้วยในตัว นี่ชอบมากเพราะขนคิ้วเยอะแต่มันไม่ค่อยเป็นทรง เป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ ไม่อ่อนไม่เข้มเกิน

หัวเป็นทรงเดียวกับพวก daiso, etude อะไรประมาณนั้น เขียนง่ายเว่อร์ แปบเดียวเสร็จละ แท่งละ 179 บาทค่าา

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดดด ลิปสติกกก! มี 2 สีด้วยกันน เบอร์ 1 จะออกโทนพีช เหมาะกับคนผิวขาว-ปานกลาง ถ้าผิวเข้มหน่อยทาเดี่ยวๆอาจจะไม่รอด เบอร์ 2 เป็นสีโปรดดดดเลย น้ำตาลส้ม สายฝ. สายดาร์ค สาย whatever you wanna call it แต่คือมันสวยยยยมาก

พอลองเนื้อแล้วแบบอมก. เห้ยมันดีมาก เนื้อครีมมี่ ทาง่าย ไม่ตกร่อง ได้ลุคแมท แต่ปากชุ่มชื้นอ่ะ ผิงไม่เคยลองลิปของ UStar นะ บอกตรงๆไม่ได้คาดหวัง แต่พอใช้แล้วงงเลย ทำไมดีกว่าบางแบรนด์ตาม drugstore

แล้วยังไม่หมดเท่านี้ ความคิ้วท์คือตรงลิปสติก มีโบว์minnie คือออ ใส่ใจรายละเอียดไปอี้กกก ราคาก็ไม่แรงด้วย แท่งละ 179 บาทเท่านั้น

สุดท้ายขอสวอชทุกอย่างในคราวเดียวกัน55555


เป็นยังไงกันบ้างทุกคน ถ้าใครถูกสิงแล้วก็เข้าไปดูที่ website หรือ เพจ ได้เลยค่าา หวังว่าทุกคนจะชอบรีวิวนี้นะคะ ใครเป็นสาวกดิสนีย์ ของกระปุ้กประปิ้ก มินนี่มิกกี้ ก็อย่าลืมไปสอยแล้วเอามาอวดกันด้วยน้าาา เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่าาา

Write A Comment