สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้ผิงหยิบลิปสติกใหม่ล่าสุดจาก Ustar x Disney เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากคอลเลคชั่นมินนี่เม้าส์ที่ทางแบรนด์ส่งมาให้ผิงลอง ก็เลยหยิบมาถ่ายรูปแล้วก็มาสวอชให้เพื่อนๆดูกันด้วยเลย ซึ่งตัวนี้เค้าชื่อรุ่นว่า

Blooming Flower Velvet Matte Liquid Lip
disney

จริงๆคอลเลคชั่น Disney นี้มีหลายอย่างมากๆ แต่ทาง Ustar ส่งลิปสติกมาให้ผิงลอง ถ้าใครสนใจอย่างอื่นลองเข้าไปดูในเพจแบรนด์หรือรีวิวของบล็อกเกอร์คนอื่นๆได้เลย แต่มาอ่านของผิงก่อนเนอะ55555 ตัวนี้เค้าไม่ได้เป็นลิปแมทเฉยๆ แต่เค้าเป็น Velvet Matte ซึ่งความแตกต่างก็คือ มันจะมีความนุ่มกว่าแมททั่วๆไปนะเออ

disney

ซึ่งมันดีมากๆสำหรับคนที่ปากแห้ง หรือเบื่อความแมทแบบสุดๆแล้ว เพราะตัวนี้เนื้อดีมาก เนื้อจะน้ำๆหน่อยแต่ทาง่าย ไม่หนาเกินเพราะฉะนั้นมันจะไม่หนักปาก ที่สำคัญคือไม่ตกร่อง และไม่ทำให้ปากแห้ง

disney

ในส่วนของแพคเกจจิ้งก็จะมีความเก๋ๆหน่อย ไม่ค่อยเห็นแบรนด์ไหนทำดีไซน์ประมาณนี้ เหมือนปากการหมึกแบบสมัยก่อนเลย จะเป็นด้ามยาวๆ ส่วนตัวลิปสติกจะเป็นกระปุกเล็กๆ
disney

หัวของด้ามจับก็จะเป็นนุ้งมินนี่ น่าร้ากกกก เป็นกิมมิคเล็กๆที่ทำให้ลิปสติกธรรมดาดูดีขึ้นมาเลย

disney

ก้านทาลิปแอบสั้นไปนิด แต่ยังทาง่ายอยู่ ไม่ติดปากจนเกินไป

disney

และนี่ก็คือสวอชแบบชัดๆของลิปทั้ง 8 สี ต้องบอกว่าเค้าทำสีได้สวยมากกกก มีตั้งแต่นู้ด ชมพู ส้ม คอรอล แดงอิฐ แดงก่ำ โอ้ยเลือกให้สนุกกันเลย ส่วนตัวผิงชอบเบอร์ 06, 07 เป็นสีที่สวย ใช้ง่าย ทาได้ทั้งแบบเต็มปาก หรือจะทาเบลอๆก็สวย
disney

และนี่ก็คือทั้งหมดดด เป็นลิปแมทอีกหนึ่งตัวในกรุที่ผิงชอบจริงๆ เพราะเนื้อดี สีสวย ติดทน และราคาไม่แรง แถมพกแล้วได้ความน่ารักเพิ่มเข้าไปอีก คุ้มในคุ้มนะบอกเลย สีละแค่ 350 บาท ได้ถือลิปดิสนีย์นะเธอ


ถ้าอยากได้รายละเอียดอะไรมากกว่านี้ก็ตามไปดูที่ เว็บ Ustar ได้เลยย

ใครยังไม่เคยอ่านรีวิวเครื่องสำอางรุ่นก่อนหน้านี้ในคอลเลคชั่นมินนี่ที่ผิงเขียนไว้ ลองไปอ่านดูได้น้า >> จิ้มๆ<<

1 Comment

 1. Hello ,

  I saw your tweets and thought I will check your website. Have to say it looks very good!
  I’m also interested in this topic and have recently started my journey as young entrepreneur.

  I’m also looking for the ways on how to promote my website. I have tried AdSense and Facebok Ads, however it is getting very expensive.
  Can you recommend something what works best for you?

  I also want to improve SEO of my website. Would appreciate, if you can have a quick look at my website and give me an advice what I should improve: http://janzac.com/
  (Recently I have added a new page about FutureNet and the way how users can make money on this social networking portal.)

  I have subscribed to your newsletter. 🙂

  Hope to hear from you soon.

  P.S.
  Maybe I will add link to your website on my website and you will add link to my website on your website? It will improve SEO of our websites, right? What do you think?

  Regards
  Jan Zac

Write A Comment