สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ผิงมีสกินแคร์ตัวโปรดในช่วงนี้มาแนะนำ ผิงใช้มาประมาณ 3 อาทิตย์ หน้าดีขึ้นมาก!! เป็นสกินแคร์จากแบรนด์ Witchaskin ทางแบรนด์ส่งมาให้ผิงลองใช้ ตอนแรกไม่กล้าใช้แต่ก็คิดว่าถ้าดีจะได้เอามาบอกต่อทุกคน แล้วก็พบว่ามันดีเกินคาด

WITCHASKIN

เค้ามีครีม 2 ตัว เป็น Day & Night ตัวนึงทาตอนเช้า อีกตัวทาก่อนนอน

Brightening Booster

ตัวนี้เป็น Day Cream ใช้ทาเฉพาะตอนเช้า เน้นช่วยในเรื่องของบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ป้องกันสิว ฝ้า กระ ที่สำคัญมีกันแดด SPF30++ ด้วย ถือว่าเหมาะกับการใช้ตอนเช้ามากๆ ไม่ต้องทาหลายตัวให้ยุ่งยาก ตัวเดียวจบ

ส่วนผสมจะเน้นไปทางธรรมชาติ ประกอบด้วย Ginkgo, Mental, Hamamelis Virginian, Zinc PCA
สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ที่สำคัญผ่านการทดสอบมาแล้ว

ตัวนี้ผิงพกไปญี่ปุ่นด้วย แทนมอยส์เจอไรเซอร์ต่างๆไปเลย เพราะมันให้ความชุ่มชื้นที่กำลังดี ขนาดอุณหภูมิเลขตัวเดียวยังเอาอยู่ หน้าไม่ลอกใดๆทั้งสิ้น แต่ทาในบ้านเราก็ได้นะ นางไม่เยิ้ม แต่งหน้าต่อได้ ไม่อุดตันผิวด้วย

เนื้อจะเป็นเจลใสๆ ซึมเร็ว ทาหลังพวกเซรั่ม ผิงลงตัวนี้หลังสุดแล้วแต่งหน้าต่อเลย ไม่มีปัญหาเมคอัพไหลหรือตกร่องเลย

Skinwhite Recovery

ส่วนเจ้ากระปุกเหลืองตัวนี้เป็น Night Cream ช่วยแก้ปัญหาผิวแบบ 4 in 1 ลดการอักเสบของสิว ลดจุดด่างดำ(ฝ้า กระ) ลดการสร้างเม็ดสีผิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ตัวนี้ผิงก็ชอบมาก รู้สึกว่าตัวนี้น่าจะเป็นคีย์หลักที่ช่วยเรื่องสิวเลยก็ว่าได้ เพราะทาทิ้งไว้ทั้งคืน มันเป็นการบูสท์ผิว ถ้าวันไหนมีสิวอักเสบ หรือมีท่าทีว่าจะอักเสบ ให้โปะตัวนี้ลงไปเลย ตื่นเช้ามารู้เรื่อง! แล้วก็ไม่ทำให้ผิวแห้งเหมือนการแต้มยาสิวด้วย ดีจริง!

ตัวนี้ก็มีส่วนผสมของธรรมชาติเหมือนกัน เป็นสกินแคร์ออแกนิคเลยก็ว่าได้ ประกอบด้วย Vit C&E, Jeju Blossom, Mulberry และ Lotus Stamem Extract ไม่มีพาราเบน และไม่มีการทดลองกับสัตว์

จะเป็นเนื้อครีมหนักๆเลย ให้ความชุ่มชื้นดีมาก ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำและฟูขึ้นด้วย ชอบมากๆ

หน้าสดช่วงนี้ ยังมีรอยอยู่บ้างเพราะรอยดำผิงเป็นมานาน ต้องใช้เวลารักษา แต่จะเห็นว่าสิวแทบไม่มีแล้ว แฮปปี้มากๆ สรุป คือตอนนี้ 2 ตัวนี้เป็นสกินแคร์ลูกรักเลยก็ว่าได้ ใช้จริง ดีจริง ถึงเอามาบอกต่อ ถ้าใครสนใจก็เข้าไปดูเพิ่มเติมให้เพจแบรนด์เลย FACEBOOK PAGE

Write A Comment