สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้กลับมากับงานลิปสติกกันบ้างดีกว่า ผิงมีลิปแมทตัวใหม่ล่าสุด Super Stay Matte Ink ที่ทาง Maybelline ส่งมาให้ลองเล่น ไม่ได้สปอนเซอร์แต่อย่างใด แต่ว่าไหนๆก็ได้มาครบทุกสี เลยหยิบมาสวอช+รีวิวเลยดีกว่า

SUPER STAY MATTE INK

maybelline

ตัวนี้เป็นลิปแมทที่เค้าเคลมว่าเป็นเนื้อฟิล์ม บางเบา ติดทน 16 ชั่วโมง และที่สำคัญ Kiss Proof ด้วยเอาสิ เรียกว่ายังไงก็ไม่หลุดแน่นอน mางเรายังไม่ฟันธงแต่จะมาทำ wear test กันด้วย ให้เห็นไปเลยว่าจะทนจริงมั้ย

APPLICATOR

maybelline

หัวแปรงจะเป็นทรงไดมอนด์ เก็บขอบปากได้ค่อนข้างกริบ ไม่เลอะ ทาง่าย

FORMULA

maybelline

สำหรับเนื้อสัมผัสตอนแรกที่ใช้ผิงก็แอบมีความไม่ชอบ มีความเหนียวๆนิดนึง แต่ทิ้งไว้สัก 3-4 นาที พอเริ่มเซตตัว จะแห้งและหายหนึบไปเอง แต่ก็จะรู้สึกได้ว่ามีลิปสติกอยู่บนปาก จะไม่ได้เบาสบายเหมือนบางตัว แต่ผิงไม่ได้รู้สึกว่ารำคาญอะไรนะ ใช้ชีวิตได้ปกติเลย

SWATCHES

maybelline

รุ่นนี้มีทั้งหมด 10 สี มีตั้งแต่โทนสีนู้ด สีชมพู แดง ไปจนถึงสีแซ่บๆ ครบรสก็ว่าได้

maybelline

SWATCH

LONG LASTINGmaybelline

เคลมแรงแซงทางโค้งมากๆกับ #KISSPROOF ผิงจะบอกว่ามันติดทนมากกกก กินน้ำลิปไม่ติดแก้ว (ชอบตรงนี้มาก) จุ๊บไม่หลุด กินข้าวก็สบายเลย ไม่ต้องคอยเติมลิปบ่อยๆ แต่ใช้ออยล์ล้างออกง่าย ไม่ต้องมานั่งถูปากครึ่งค่อนชั่วโมง เลิศ

สรุปว่า Maybelline SuperStay Matte Ink ตัวนี้ เป็นลิปจิ้มจุ่มจาก Drugstore อีกตัวที่น่าสนใจมากๆ ราคาไม่แรง จับต้องได้ทุกคน บวกกับคุณภาพที่เกินราคาไปอี๊กกก ใครสนใจลองเข้าไปดูในเพจของ Maybelline
https://www.facebook.com/maybellinethailand/

Write A Comment