สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้ผิงขอมาเห่อคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Mille อลังการรับต้นปีเลยทีเดียว The Hidden Treasure หรือขุมสมบัติที่ถูกซ่อนอยู่นั่นเอง ซึ่งต้องบอกว่าครั้งนี้ Mille จัดหนักจัดเต็มมากจริงๆ ยิ่งใหญ่ตั้งแต่แพคเกจจิ้งไปจนถึงคุณภาพ อยากรู้ยังว่าคอลฯนี้มีอะไรน่าเล่นน่าโดนบ้าง ไปดูกันน…mille

1. Mille Satin Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อซาติน เนื้อนุ่ม ลื่น ทาง่ายม๊ากก ไม่ตกร่องใดๆทั้งสิ้น ใครเบื่อเทรนด์ลิปแมทแห้งๆ ลองหันมาใช้ลิปเนื้อซาตินแล้วจะชอบ มันสบายปากกว่ากันเยอะเลยทุกคน แต่ก็จะมีข้อเสีย คือ ความติดทนจะน้อยกว่า อย่างเจ้าตัวนี้ก็ติดทนกลางๆ ต้องเติมระหว่างวันmille

ทั้งคอลเลคชั่นเค้าจะมีทั้งหมด 6 สี แต่ผิงขอหยิบมาสวอช 3 สีที่ผิงชอบที่สุดแล้วกันเนอะ

เซต 6 สี ราคาอยู่ที่ 1,599 บาท

เซต 3 สี ราคาอยู่ที่ 888 บาท

ขายแยกแท่งละ 299 บาท

mille

01 London Queen สีชมพูนู้ดๆอมน้ำตาลหน่อยๆ สีนี้สวยมากๆ ผิงชอบสีนี้ที่สุด

02 Paris Love สีนี้เป็นชมพูอมส้ม คนผิวขาวทาชึ้นแน่นอน

05 Princess Monaco เป็นชมพูอมแดง สีแซ่บขึ้นมาอีกระดับ

mille2. Eyestudio Shadow Palette ขอขยับมาที่งานตากันนิดนึง อายชาโดว์พาเลทก็มา มีทั้งหมด 4 โทนสีด้วยกัน เนื้อค่อนข้างโอเคเลยก็ว่าได้ ไม่ได้ครีมมี่เหมือนพาเลทหลักพัน แต่ก็ไม่ขี้เหร่เลย เนื้อสีค่อนข้างชัด สีติดทน เกลี่ยง่าย ราคาน่ารัก 

ราคาพาเลทละ 399 บาท

millemille

เบอร์ 02 จะเป็นโทนทอง-บรอนซ์ มีสีแมท 1 สี เป็นสีไฮไลท์หรือลงเป็นเบสก่อนลงสีอื่นก็ได้ ส่วนอีก 3 สี เป็นสีชิมเมอร์ทั้งหมดเลย

millemille

เบอร์ 04 เป็นโทนสีชมพู-แชมเปญจน์ สวยและใช้ง่ายมาก มีสีแมท 2 สี ชิมเมอร์ 2 สี เลิศมาก สร้างมิติให้ตาได้ครบในพาเลทเดียว

mille

3. Maxi Lash Super Mascara ตัวนี้ขอบอกเลยว่า เป็นมาสคาร่าที่ยูนีคมากๆ ผิงไม่รู้ว่าแบรนด์อื่นมีมั้ยแต่ไม่เคยเห็นนะ แล้วก็เพิ่งเคยลองด้วย เป็นมาสคาร่าที่เป็นไฟเบอร์ล้วนๆเลย คืองงมาก ไม่มีเนื้อของมาสคาร่ามาให้หนักตา ปัดแล้วเบาตาไปเลย ไม่กันน้ำ แต่ไม่แพนด้าระหว่างวัน เก๋ไปอี๊กก แถมเอาขนตาขึ้นได้ง่ายๆ งอนทั้งวันไม่ตก เน้นเพิ่มความยาว ได้ความหนามานิดหน่อย

ราคา 399 บาท

mille

แต่ข้อเสียอย่างนึงก็คือ หัวแปรงค่อนข้างใหญ่ ทำให้ปัดขนตาล่างไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่

mille

4. Glitzy Glow Lips Palette ขอวกกลับมาที่งานลิปก่อนจบ5555 ตัวนี้เป็นลิปพาเลท เนื้อจะกึ่งไปกลอสนิดๆ แต่ไม่เหนียวปากนะ เนื้อโอเคกว่าที่คาดหวังไว้ เพราะปกติผิงก็ไม่ใช้ลิปแบบนี้เหมือนกันเลยไม่ได้คาดหวัง แต่ก็ดีกว่าที่คิดไว้แฮะ เลิศอยู่ ถ้าไม่ได้อยากเปลี่ยนลุคระหว่างวันก็อาจจะไม่เหมาะกับพกไปเติม แต่ถ้าต้องไปงานเปลี่ยนลุคนู่นนี่นั่น ตัวนี้ก็เหมาะเลยmille

โทนสีในพาเลทก็มีครบเลย ตั้งแต่สีอ่อนไปยันสีเข้ม พาเลทเดียวจบได้จริงๆ

ราคา 399 บาท

mille

ดูจิ มีตั้งแต่สีชมพูอมส้ม สีส้ม สีชมพู สีชมพูอมแดง ขอกระซิบว่าสีสุดท้ายสวยมากๆ

หวังว่าทุกคนจะชอบน้าา ไว้ยังไงคอลเลคชั่นหน้า ทางเราจะพยายามหามาสวอชให้ดูครบทุกสีทุกเฉดเลยน้าา ถ้าใครชอบก็ลองไปเล่นกันได้เด้อ EVEANDBOY / BEAUTRIUM / MILLE SHOP เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ

 

2 Comments

 1. Hello ,

  I saw your tweets and thought I will check your website. Have to say it looks very good!
  I’m also interested in this topic and have recently started my journey as young entrepreneur.

  I’m also looking for the ways on how to promote my website. I have tried AdSense and Facebok Ads, however it is getting very expensive.
  Can you recommend something what works best for you?

  I also want to improve SEO of my website. Would appreciate, if you can have a quick look at my website and give me an advice what I should improve: http://janzac.com/
  (Recently I have added a new page about FutureNet and the way how users can make money on this social networking portal.)

  I have subscribed to your newsletter. 🙂

  Hope to hear from you soon.

  P.S.
  Maybe I will add link to your website on my website and you will add link to my website on your website? It will improve SEO of our websites, right? What do you think?

  Regards
  Jan Zac

 2. Hello ,

  I saw your tweet about animals and thought I will check your website. I like it!

  I love pets. I have two beautiful thai cats called Tammy(female) and Yommo(male). Yommo is 1 year older than Tommy. He acts like a bigger brother for her. 🙂
  I have even created an Instagram account for them ( https://www.instagram.com/tayo_home/ ) and probably soon they will have more followers than me (kinda funny).

  I have subscribed to your newsletter. 🙂

  Keep up the good work on your blog.

  Regards
  Wiki

Write A Comment